ห้องพัก
 

ห้องพักทุกห้องของสวนกล้วยไม้ ถูกปลูกสร้างด้วยวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก เพื่อให้วันพักผ่อนของคนรักธรรมชาติได้เต็มเติมความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ท่านที่ชอบสูดอากาศบริสุทธิ์สามารถเปิดหน้าต่างรับความสดชื่นได้เต็มที่ ส่วนท่านที่ชอบสะดวกสบายขึ้นมาอีกนิด เราได้ตระเตรียมเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้ทุกห้อง เพื่อเป็นทางเลือกของการพักผ่อนที่สะดวกสบายอีกระดับ

ห้อง1 ปรางมาลี
ห้องเตียงเดี่ยวในบรรยากาศโอบล้อมด้วยเงาครึ้มของแมกไม้ พร้อมระเบียงหน้าบ้านที่เอาไว้ชมพระจันทร์ยามค่ำคืน

ราคาคืนละ 800 บาท


ห้อง 2 ,3 อิงธาร 1-2
สัมผัสบรรยากาศยามเช้ากับโค้งธารน้ำที่ไหลเอื่อยมาจากน้ำตกวิภาวดี และขุนเขาเบื้องหน้า รับสายลมเย็นๆกับกาแฟร้อนๆที่จะช่วยเติมความกระปรี้กระเปร่าให้กับเช้าวันใหม่ (อิงธาร1 ห้องเตียงเดี่ยว และอิงธาร2 ห้องเตียงคู่)

ราคาคืนละ 800 บาท

 
ห้อง 4 พวงหยก
ห้อง 5 สร้อยอินทนิล
ห้อง 6 บุหงาปัตตานี
ห้อง 7 กัลปพฤกษ์

ห้องเตียงเดี่ยวใต้เงาไม้ ที่เดินออกมาสัมผัสสนามหญ้าหน้าบ้านได้เพียงแค่เปิดประตู ลานหญ้าเขียวขจี และสีของกลีบดอกไม้ที่ร่วงหล่น คือเสน่ห์ของวันพักผ่อนที่อยากนอนขี้เกียจอยู่บนเตียง


ราคาคืนละ 600 บาทห้อง 8 กรรณิการ์
ห้องพักสำหรับครอบครัว หรือหมู่คนรู้ใจที่ประกอบด้วย 1 เตียงใหญ่ และ 2 เตียงเล็ก ด้วยขนาดห้องที่กว้างขวางสะดวกสบาย จะทำให้ความอบอุ่นในวันพักผ่อนได้ถูกเติมเต็มอย่างสมบูรณ์

ราคาคืนละ 1,500 บาท


ห้อง 9 เหลืองอินเดีย
ห้องเตียงเดี่ยวขนาดกระทัดรัดที่อยู่มุมในสุดของพื้นที่ โอบล้อมด้วยหมู่ไม้ประดับ เหมาะสำหรับคนที่อยากรู้สึกว่าได้ปลีกวิเวกกับหนังสือเล่มโปรด หรือจิบเบียร์เย็นๆแกล้มเพลงเบาๆ

ราคาคืนละ 700 บาท


ห้อง 10 เข็มแสด
ห้อง 11 ดาหลา
ห้องขนาดกลุ่มย่อยที่ประกอบด้วย 1 เตียงใหญ่ และ 1 เตียงเล็ก ที่รวม2 บรรยากาศไว้ในหนึ่งเดียว ระเบียงหน้าบ้านพร้อมรับ 2 ทิวทัศน์ นั่นคือ สระอิงสวน ที่มีฝูงเป็ดห่านแหวกว่าย และอีกด้านคือวิวธารน้ำที่ไหลมาจากน้ำตกวิภาวดี

ราคาคืนละ 1,200 บาท


ห้องเสลา (ห้องประชุมขนาดจุ 30-40 คน)

ห้องประชุมในสไตล์ธรรมชาติที่มีอุปกรณ์เครื่องเสียงอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับการประชุม สังสรรค์กลุ่มย่อยๆ ที่ประมาณ 30-40 คน ให้บริการพร้อมคอฟฟี่เบรก

ราคาค่าบริการ
ครึ่งวัน (4 ชั่วโมง) 2,500 บาท รวม 1 คอฟฟี่เบรก (30 หัว)
เต็มวัน (8 ชั่วโมง) 3,500 บาท รวม 2 คอฟฟี่เบรก (30 หัว)


 
สวนกล้วยไม้ดอนสัก ขอสงวนลิขสิทธ์เนื้อหา และรูปภาพทั้งหมด
ห้ามคัดลอก หรือนำไปใช้โดยมิได้รับอนุญาติ